Quả Việt quất

Quả việt quất sấy khô là sản phẩm giàu chất dinh dưỡng chỉ có tại các nước Châu Mỹ và Châu Âu. Sản phẩm Bluebries của Rostaa Việt Nam được sản xuất từ những quả việt quất đến từ Mỹ.

Quả việt quất tên gọi la BlueBerries, là loại trái cây chứa nhiều dinh dưỡng, đặc biệt là cho bà mẹ mang thai và trẻ nhỏ.
Ở Việt Nam, quả Việt Quất không thể trồng được với điều kiện khí hậu của nước ta, các quả Việt quất chủ yếu được nhập khẩu từ Mỹ và Châu Âu.
Trong thành phần của Việt Quất có chứa rất nhiều các hợp chất dinh dưỡng đáng quý như carbonhydrate, chất xơ, vitamin A và các nhóm hợp chất anthocyanidins có tác dụng chống oxy hóa. Sự hiện diện của các hợp chất anthocyanin trong quả việt quất rất hữu ích trong việc tăng cường chức năng hoạt động của não, bộ nhớ và chức năng vận động của cơ.

Quả Việt quất sấy khô
Quả Việt quất sấy khô

– Về mùi vị: Quả Việt quất có mùi vị ngọt, rất thơm
– Về màu sắc: quả Việt quất có màu xanh sẫm, một số có màu đen hoặc đỏ.
– Về Hình dáng: Việt quất quả tròn, mỏng, vỏ trơn, 1 đầu có cuống, 1 đầu có phần đài quả, đường kính 3 cm.
Tác dụng của quả việt quất
Quả việt quất có thể được ăn tươi hay dùng để làm mứt, làm món hoa quả nghiền với đường và kem, nước quả ép hay bánh hấp. Trong các món ăn Pháp và Ý, chúng được dùng làm rượu mùi hay làm nước trái cây, kem trái cây và dùng trong các món tráng miệng khác.
Quả việt quất là loại quả được yêu thích trên toàn thế giới không chỉ vì chúng ngon mà còn bởi chúng cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe cho con người. Các cuộc nghiên cứu đã chỉ ra rằng, Việt Quất là loại quả tốt nhất cho sức khỏe con người.
Để biết những công dụng tuyệt vờ của quả Việt Quất đến sức khỏe con người, bạn thẽo dõi bài viết của chúng tôi tại đây.
Quả Việt quất sấy khô
Quả Việt quất sấy khô

Thực tế thì để giữ được các loại trái cây lâu hư hỏng, người ta thường dùng chất bảo quản để giữ độ tươi cũng như kéo dài thời gian sử dụng, nhưng mà các chất bảo quản nếu sử dụng nhiều cũng sẽ có hại cho sức khỏe, nhất là trái việt quất lại rất có lợi cho bà bầu và trẻ nhỏ.
Một biện pháp tốt hơn , không dùng chất bảo quản nhưng vẫn có thể giữ được hạn sử dụng lâu hơn và vẫn giữ được chất dinh dưỡng có trong trái cây, con người đang dần chuyển sang xu hướng sử dụng các sản phẩm sấy khô.
Blueberries – Quả việt quất sấy khô.
Quả Việt quất sấy khô là sản phẩm dễ ăn, dễ sử dụng, không có chất bảo quản. Rất phù hợp cho mỗi buổi sáng của các bà bầu.
Quả Việt quất sấy Khô của Rostaa Việt Nam với tên sản phẩm là Blueberries thành phần gồm quả Việt quất, quả Mâm Xôi, quả Nam việt quất sấy khô. Các loại trái cây sấy khô của Rostaa được nhập khẩu từ Mỹ và Ấn Độ, trái cây sấy một cách tự nhiên, không có chất bảo quản.
Sản phẩm BlueBerries
Quả Việt quất sấy khô
Quả Việt quất

×

Cart