Almonds – Hạt hạnh nhân

1. Hạt hạnh nhân

 Hạnh nhân ngày nay là vua của các loại hạt, Hạnh nhân chứa rất nhiều chất dinh dưỡng. Những lợi ích sức khỏe của hạnh nhân là vô số và sự kết hợp dinh dưỡng của chúng là duy nhất.

Hạt hạnh nhân được biết đến với tính linh hoạt của nó là một loại thuốc kỳ diệu cho tim, não, da, tóc, xương và quản lý trọng lượng của bạn. Một vài hạt hạnh nhân sấy khô sẽ làm ngày mới của bạn bắt đầu với nhiều sứ khỏe hơn.

Bạn có thể chọn để ăn nhẹ hạnh nhân sống hoặc hạnh nhân sấy khô và sau đó thêm chúng vào các loại thực phẩm khác cho nhiều hương vị và đa dạng hơn ví dụ như ăn cùng một cốc sữa tươi vào mỗi buổi sáng.

Hạt Hạnh Nhân
Hạt Hạnh Nhân

2. Sử dụng hạt hạnh nhân như thế nào là đúng cách

– Hạnh nhân ngâm qua đêm, trong ít nhất 12 giờ, là tốt nhất để uống vì chúng kích hoạt các enzym giúp dễ tiêu hóa.
– Bạn cũng có thể cắt lát Hạnh nhân làm món salat ăn trưa hoặc rau xào.
– Nếu Bạn không thể ăn hạnh nhân sống, thì hãy thử một vài loại hạnh nhân sấy khô hặc rang muối.
– Pha trộn với nhau một loạt các loại trái cây, rau quả và hạnh nhân hoặc chỉ đơn giản là sữa hạnh nhân thành một sinh tố giàu chất dinh dưỡng và cảm thấy khá tốt về các quyết định cuộc sống của bạn.

Hạt Hạnh Nhân
Hạt Hạnh Nhân

3. Tác dụng của hạt hạnh nhân

Tại sao một lượng tiêu thụ hàng ngày của siêu thực phẩm này tốt cho bạn?
a. Hạnh nhân & trái tim – Hạnh nhân giúp ngăn ngừa các cơn đau tim và giảm nguy cơ mắc các bệnh tim khác. Hanh nhân chứa hều dinh dưỡng để hỗ trợ huyết áp và mức cholesterol khỏe mạnh.
b. Hạnh nhân & Xương – Khoáng chất của hạnh nhân có tác động đến độ bền và sức mạnh của xương và răng. Chúng có hàm lượng canxi cao, giúp ngăn ngừa chứng loãng xương.
c. Hạnh nhân và ung thư – Có một lượng hạnh nhân thường xuyên đã được chứng minh là siêu hiệu quả trong việc giảm nguy cơ mắc một số loại ung thư. Bằng cách thêm một số hạnh nhân vào bữa ăn hàng ngày của bạn, bạn có thể đi một chặng đường dài trong việc đạt được mục tiêu sức khỏe của bạn.
d. Hạnh nhân & Não – Có thể bạn đã biết rằng hạnh nhân là rất cần thiết cho sức khỏe não bộ. Hạnh nhân là một nguồn tuyệt vời cho sự phát triển và khỏe mạnh của bộ não con người. Nó cũng làm giảm khả năng mắc bệnh Alzheimer.
e. Hạnh nhân & Giảm cân – Việc tiêu thụ hạnh nhân thường xuyên đã chứng minh là giúp duy trì trọng lượng lý tưởng so với không ăn hạnh nhân. Một vài hạt hạnh nhân trong bữa ăn sáng của bạn ó thể giúp bạn giảm cân và giữ cân bằng cơ thể.
f. Hạnh nhân & Mang thai – Nhiều bác sĩ khuyên bạn nên sử dụng hạnh nhân giàu axit folic cho phụ nữ mang thai để phát triển khỏe mạnh em bé. Thông thường nếu các bà mẹ sử dụng nhiều hạnh nhân trong thời kỳmang thai sẽ giúp cho đứa con mình sinh ra phát triên tốt hơn.

4. Các sản phẩm từ hạt Hạnh Nhân của Rostaa VietNam

 

Hạt Hạnh Nhân
Hạt Hạnh Nhân

Almonds: Hạt Hạnh Nhân, gói 100% là hạt hạnh nhân sấy khô.
Morning berries: bạn có thể lựa chọn Morning Berries cho mỗi buổi sáng, Morning Berries là hỗn hợp các loại hạt gồm: quả mọng, hạnh nhân, hạt điều, quả hồ trăn và nho khô, nhiều hương vị sẽ làm cho bạn bớt ngán.
Healthy Mix: Healthy Mix là sản phẩm được lựa chọn từ những sản phẩm tốt nhất cho sức khỏe, bao gồm cả hạt hạnh nhân. Healthy mix gồm: Hạnh nhân, hạt điều, hồ trăn, sung, nam việt quất, mơ và nho khô.

×

Cart